AC Milan đang tiến rất gần đến cơ hội sở hữu Isco

AC Milan đang tiến rất gần đến cơ hội sở hữu tiền vệ Isco, khi hiện tại cậu thủ này đang được hạ giá bán chỉ còn 15 triệu Euro. Real hiện đang muốn đẩy đi tất cả những cầu thủ không có đóng góp nhiều cho CLB. Tuy nhiên AC Milan gặp khó khi mức lương tiền vệ này đang hưởng là quá cao so với mặt bằng chung của đội bóng, lên đến 6 triệu Euro. Người được hưởng mức lương cao nhất đội chỉ có duy nhất Zlatan Ibrahimovic. Nếu tiền vệ này chấp nhận giảm lương thì thương vụ này mới có thể diễn ra. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết về tiền vệ Isco.

15 triệu Euro là đủ để Milan có Isco

AC Milan đang tiến rất gần đến cơ hội sở hữu Isco. Sau khi cả họ lẫn đội bóng sở hữu tiền vệ này. Là Real Madrid đều mong muốn sớm chốt thương vụ chuyển nhượng. Có thể khẳng định như thế bởi dựa theo thông tin từ cả Italia lẫn Tây Ban Nha. Thì Milan đang rất sốt sắng đẩy nhanh tiến độ hỏi mua Isco.

15 triệu euro là đủ để Milan có Isco
15 triệu Euro là đủ để Milan có Isco

Trong khi đó, Real cũng muốn tống khứ cầu thủ dư thừa này khỏi Bernabeu. Để tiết kiệm được thêm một khoản tiền lương khá cao. Tín hiệu khả quan cho sự hợp tác này là Milan chỉ cần 15 triệu Euro là đã có thể mua được Isco. Sở dĩ giá chuyển nhượng Isco chỉ còn như vậy thay vì 18 triệu Euro như trước đây ít tuần. Là bởi Kền kền trắng chủ động giảm giá bán.

Thế nhưng, để đưa được Isco sang Serie A. Nhằm hoàn tất kế hoạch tìm người thay thế Hakan Calhanoglu ở vai trò dẫn dắt lối chơi. Milan sẽ phải thuyết phục Isco giảm lương. Milan không thể kham nổi mức lương 6 triệu Euro/mùa. Mà tiền vệ này đang nhận ở Real. Nên nhớ, ở Milan hiện nay, 7 triệu Euro/năm là mức lương cao nhất cho một cầu thủ mà chỉ mình Zlatan Ibrahimovic được hưởng.

Tiểu sử cầu thủ Isco

Isco có đồng ý hay không thì vẫn chưa thể biết được ngay lúc này. Song Milan thì chắc chắn không nhượng bộ với Isco. Sau khi đã từng chấp nhận mất cả hai cầu thủ quan trọng vì đòi tăng lương là Donnarumma và Calhanoglu. Sự xuất hiện của Milan trong cuộc đua chữ ký Isco cũng đang khiến Juventus thất thế. Bởi xét cho cùng, Milan mới là đội theo đuổi Isco từ rất lâu, trong các năm 2016 và 2020.

Tiểu sử cầu thủ Isco
Tiểu sử cầu thủ Isco

Francisco Román Alarcón Suárez (sinh ngày 21 tháng 4 năm 1992). Được biết với tên là Isco, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid. Với vị trí tiền vệ và là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha. Isco khởi đầu sự nghiệp với câu lạc bộ Valencia. Từ năm 2011. Anh chuyển sang thi đấu cho Malaga. Và sự nghiệp của anh có những dấu hiệu thăng tiến. Năm 2012, anh giành danh hiệu Golden Boy (giải thưởng dành cho cầu thủ dưới 21 tuổi xuất sắc nhất năm).

Những màn trình diễn tốt khi khoác áo Malaga đã đưa anh đến với Real Madrid. Thời gian đầu ở Santiago Bernabeu, Isco không được ra sân nhiều. Tuy nhiên bằng lối chơi kỹ thuật hiệu quả đã giúp anh dần chiếm được lòng tin của các huấn luyện viên. Isco là nhân tố quan trọng trong chiến thuật của Zidane giành 3 chức vô địch C1 liên tiếp (2015-2016, 2016-2017, 2017-2018).

Trả lời