Bryan Lasme khát khao tỏa sáng trên sân như thần tượng Didier Drogba

Bryan Lasme là một cầu thủ trẻ với một tình yêu dành cho bóng đá, với niềm đam mê sự tập luyện chăm chỉ, khi anh đã lấy Didier Drogba là thân tượng của mình làm động lực cho sự nghiệp bóng đá của cầu thủ. Tân binh này đang chơi ở Bielefeld và anh đang mong muốn được thi đấu trong những mùa giải của Bundesliga diễn ra. Bryan Lasme khát khao tỏa sáng trên sân như thần tượng Didier Drogba. Đối với tình yêu và khát khao chắc chắn cầu thủ sẽ là một trong những tiềm năng ngôi sao trong tương lại nếu được đào tạo với sự chuyên nghiệp. Được quan tâm để phát triển những điểm mạnh mà cầu thủ có được, dù có khó khăn nhưng cầu thủ trẻ này luôn sẵn sáng với tinh thần chiến đấu.

Tân binh của Bielefeld là Bryan Lasme với tình yêu bóng đá

Bryan Lasme đam mê bóng đá, khát khao thành công và có một ước mơ cháy bỏng. Vào một ngày thật gần được khoác áo Chelsea như thần tượng Didier Drogba. Và tân binh này của Bielefeld đặt mục tiêu cho sự nghiệp của mình phải diễn ra như thế. Nó sẽ bắt đầu từ đội bóng nhỏ bé của Bundesliga. Bundesliga và chủ yếu chơi ở hạng nhất hoặc hạng hai của hệ thống giải bóng đá Đức. Trong số đó có 17 mùa giải. Bundesliga, hạng đấu họ sẽ trở lại ở mùa giải 2020–21.

Bryan Lasme đam mê bóng đá, khát khao thành công và có một ước mơ cháy bỏng. Vào một ngày thật gần được khoác áo Chelsea như thần tượng Didier Drogba
Tân binh của Bielefeld là Bryan Lasme với tình yêu bóng đá

Những năm thành công nhất của Arminia là thập niên 1920, đầu thập niê 1980 và giữa thập niê 2000. Vào năm 1947 và thập niên 1950, Arminia đã thất bại trước một đội ở một khu vực địa phương ở hạng ba (hạng ba sau này bao gồm các khu vực lớn hơn). Có một điểm tương đồng giữa Bryan Lasme và thần tượng của anh là Drogba. Tuy cả hai có quốc tịch Pháp, nhưng đều đến từ Bờ Biển Ngà. Chân sút 22 tuổi này cũng sở hữu một thân hình lý tưởng (cao 1m94) và cực khỏe tương tự như thần tượng Drogba của anh. Tất nhiên, khác biệt lúc này là Lasme chưa thể có được thành công như Drogba, nhưng anh sẽ cố gắng.

Những lời chia sẻ của cầu thủ trẻ Bryan Lasme

Chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn ra mắt Bielefeld. Lasme bật mí rằng, chính vì to cao, nên anh thường được chọn làm thủ môn ở những trận bóng thời niên thiếu. Song, đó là khi Lasme còn là một cầu thủ đường phố, vui đùa với đám bạn trẻ. Còn lúc này, anh rất muốn thành công như thần tượng Drogba. Bryan Lasme khát khao tỏa sáng trên sân như thần tượng Didier Drogba. Thần tượng mà anh yêu thích chính là động lực và cảm hứng lớn cho cầu thủ này, mỗi khi gặp phải bất cứ khó khăn nào. Khi tập luyện, vào môi trường mới với áp lực từ những cầu thủ tài năng

“Tôi biết mình sẽ đối mặt nhiều thử thách ở Bielefeld. Chẳng hạn như cạnh tranh vị trí với các cầu thủ giỏi như Fabian Klos và Janni Serra. Nhưng tôi thích như thế, bởi đó là cách tốt nhất để tôi tiến bộ”, Lasme tự tin chia sẻ. Cầu thủ được Bielefeld ký hợp đồng 4 năm này cũng cho biết rằng, trước khi gia nhập Bielefeld. Anh đã liên lạc với những người đồng đội cũ như Maxence Lacroix (đã chuyển sang Wolfsburg) hay Marcus Thuram (M’Gladbach). Để tìm hiểu về giải đấu Bundesliga. Lasme là vậy, luôn nghiêm túc học hỏi và thể hiện chí hướng. Để đạt được thành công như thần tượng Didier Drogba!

Trả lời