Bức ảnh Messi ôm cúp Copa America thu hút trên Instagram

Giải đấu Copa America 2021 đã khép lại với nhà vô địch là đội Argentina, và Messi chính là người hùng của cả đội tuyển năm nay. Mặc dù giải đấu đã qua một thời gian nhưng những thông tin liên quan vẫn được nhiều người quan tâm. Và đến hiện nay, bức ảnh của Messi ôm cúp Copa America 2021 vẫn không ngừng tăng lượt thích trên Instagram. Số lượt thích ngày càng cao với gần 20 triệu lượt thích. Hãy cùng bwarh bàn luận về bức ảnh này cũng như các thông tin xoay quanh trận chung kết đã qua nhé.

Bức ảnh Messi ôm cúp vô địch đạt lượt thích khủng trên Instagram

Bức ảnh Lionel Messi ôm cúp vô địch Copa America 2021 đã lập kỷ lục. Về lượng tương tác nhiều nhất trên Instagram với gần 20 triệu like (lượt thích). Đây cũng là kỷ lục về lượng tương tác cho một bài viết đăng trên Instagram liên quan thể thao.

Bức ảnh xuất hiện trên Instagram

Sau khi cùng đội tuyển Argentina đoạt chức vô địch Copa America 2021. Messi đã đăng bức ảnh ngồi ôm cúp vô địch kèm theo chú thích ngắn gọn: “Thật tuyệt vời, cảm ơn Chúa! Chúng tôi là nhà vô địch! Tiến lên Argentina”.  Đúng 6 ngày sau, bức ảnh này của Messi đã nhận được 19.806.228 like. Theo báo điện tử Corrieredello Sport (Ý). Đây là bài đăng liên quan đến thể thao có lượt “like” nhiều nhất mạng xã hội từ trước đến giờ.

Cầu thủ Messi
Cầu thủ Messi

Sau đó ít ngày, bức ảnh cũng phá luôn kỷ lục. Để trở thành bài đăng có lượng tương tác nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram với 19 triệu yêu thích. Đây là một kỷ lục được tính cho tất cả các bài đăng có liên quan đến thể thao trên toàn thế giới.

Những kỉ lục khác của Messi

Hiện tại Cristiano Ronaldo đang là ngôi sao thể thao có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Với 314 triệu người theo dõi. Nhưng hầu hết các kỷ lục tương tác trên mạng xã hội lại thuộc về ngôi sao người Argentina Messi (232 triệu người theo dõi).  Trước đó, Messi cũng từng lập kỷ lục về lượt thích khi đăng bài viết về sự ra đi của huyền thoại bóng đá Diego Maradona cuối năm ngoái. Khi đó bài viết này nhận được 16,4 triệu like.

Một bài viết khác liên quan đến thể thao cũng nhận được hơn 15 triệu lượt thích. Là bài viết của cầu thủ bóng rổ LeBron James chia buồn với cái chết của ngôi sao NBA Kobe Bryant vào tháng 1-2020 với 15,5 triệu lượt thích.  Tính đến thời điểm này, Messi (34 tuổi) đã chơi 810 trận. Ghi 683 bàn thắng trong màu áo CLB Barcelona, giành được 34 danh hiệu. Còn trong màu áo đội tuyển Argentina, Messi đã chơi 151 trận. Ghi 76 bàn thắng và chỉ mới giành được 1 chức vô địch là Copa America 2021.

Tóm tắt trận chung kết tạo nên bức ảnh Messi ôm cúp huyền thoại

Lionel Messi cũng đã có được danh hiệu đầu tiên trong màu áo đội tuyển Argentina. Sau khi Messi đã kéo cả đội vào đến chung kết thì trên sân Maracana. Các đồng đội đã làm tất cả để mang về cho anh điều mong mỏi nhất trong cuộc đời cầu thủ. Ở hiệp 2, tính chiến đấu được Argentina duy trì đến hết trận đấu. Điều đó khiến cho Brazil gặp bế tắc. Với không nhiều tình huống phối hợp sắc nét. Không có quá nhiều những tình huống đe dọa khung thành của Emiliano Martinez.

Đội Argentina giành vô địch
Đội Argentina giành vô địch

Vượt qua mọi áp lực, mọi bất lợi, Argentina đã lên ngôi ngay trên đất Brazil. Lần đầu tiên sau 28 năm, Argentina trở lại ngôi Vương ở Nam Mỹ. Lần đầu tiên, Messi có chức vô địch trong màu áo đội tuyển quốc gia. Để đàng hoàng bước vào ngôi đền của những huyền thoại. Giải đấu Copa America 2021 đã khép lại và Messi chính là người hùng năm nay.

Trả lời