Chấn thương của Đoàn Văn Hậu có nghiêm trọng không?

Sau khi trở về từ vòng loại World Cup 2022, Đoàn Văn Hậu tiếp tục được tập riêng do chấn thương chưa lành hẳn. Chấn thương của Đoàn Văn Hậu có nghiêm trọng không? Đó là câu hỏi chưa nhận được câu trả lời chính thức của PVF. Trước đó, trước khi lên đường sang UAE dự vòng loại World Cup, chấn thương của Đoàn Văn Hậu vẫn chưa chính thức hồi phục hẳn. Các Y bác sỹ đã khuyên anh nên hạn chế những pha bóng mạnh để đảm bảo chấn thương được phục hồi. Tuy nhiên sau khi trở về anh vẫn phải tập riêng trong khi đồng đội là Quang Hải và Đình Trọng đã tập chung cùng đồng đội.

Đoàn Văn Hậu phải tập riêng ở CLB Hà Nội

Đoàn Văn Hậu bất ngờ phải tập riêng trong buổi tập mới nhất của CLB Hà Nội; điều này khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng của cầu thủ sinh năm 1999; sau khi trở về từ Vòng loại World Cup 2022. Sau khi trở về từ Vòng loại World Cup 2022 tại UAE; các tuyển thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội đã nhanh chóng tập trung cùng đội bóng chủ quản; để tập luyện và chuẩn bị cho giai đoạn sau của V-League 2021. Trong buổi tập mới nhất của đại diện thủ đô; trong khi các cầu thủ khác như Quang Hải; Đình Trọng tập luyện bình thường thì Đoàn Văn Hậu bất ngờ phải tập riêng với các bài tập phục hồi gối.

Đoàn Văn Hậu phải tập riêng ở CLB Hà Nội
Đoàn Văn Hậu phải tập riêng ở CLB Hà Nội

Điều này đã khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng của cầu thủ quê Thái Bình này. Phải chăng việc HLV Park Hang Seo sử dụng Đoàn Văn Hậu ở những trận đấu vừa qua; đã khiến cho đầu gối của cầu thủ này gặp vấn đề?

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu chưa thực sự hồi phục

Cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC chỉ mới kết thúc đợt tập trị liệu tại PVF; trước khi lên tập trung cùng ĐTQG Việt Nam đầu tháng 5. Ngay lúc đó; các bác sĩ của PVF khuyến cáo là chỉ nên tập nhẹ để tránh quá tải gối. Chính vì thế mà sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở ĐTQG Việt Nam và trở về CLB; Đoàn Văn Hậu đã phải tập riêng để phục hồi hoàn toàn đầu gối.

Tuy nhiên; đến thời điểm hiện tại bên phía CLB Hà Nội vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác về tình hình của Đoàn Văn Hậu. Mới đây; BTC V-League đã thông báo tiếp tục hoãn do tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp; chính vì vậy mà Đoàn Văn Hậu và các đồng đội; sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho chặng đua nước rút.

Đôi nét về Đoàn Văn Hậu

Đôi nét về Đoàn Văn Hậu
Đôi nét về Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu (sinh ngày 19 tháng 4 năm 1999); là một cầu thủ bóng đá Việt Nam trưởng thành tại lò đào đạo câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Hiện anh đang chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội ở vị trí hậu vệ. Anh được gọi vào đội tuyển quốc gia Việt Nam khi mới 18 tuổi và trở thành cầu thủ trẻ nhất tuyển Việt Nam năm 2017.

Đoàn Văn Hậu quê ở huyện Hưng Hà; tỉnh Thái Bình. Gia đình anh không ai theo con đường thể thao chuyên nghiệp. Được sự đồng ý của gia đình; Văn Hậu gia nhập lò đào tạo Hà Nội T&T vào năm 11 tuổi. Anh trở thành học trò của HLV Vũ Hồng Việt tại đội trẻ Hà Nội T&T. Đoàn Văn Hậu được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập vào đội tuyển quốc gia Việt Nam trước trận đấu của Việt Nam với Jordan vào ngày 13/6/2017 tại chiến dịch vòng loại Asian Cup 2019

Trả lời