Conor McGregor gãy chân trong trận gặp Dustin Poirier

Conor McGregor đã gặp chấn thương gãy chân kinh hoàng trong trận đấu gặp Dustin Poirier. Anh đã được xuất viện sau 4 ngày điều trị chấn thương, và nhanh chóng cập nhật tình hình của mình đến các fan hâm mộ trên toàn thế giới. McGregor thừa nhận chân anh đã có vấn đề từ trước khi vào trận đấu. Hiện anh cũng đã có kế hoạch chi tiết để dưỡng thương và sau đó sẽ là tập luyện hồi phục. Chủ tịch Dana White cho biết võ sĩ người Ireland sẽ mất một năm để điều trị trước khi có thể quay lại sàn đấu. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Conor McGregor gãy chân trong trận gặp Dustin Poirier’.

McGregor cho hay ống chân gặp vấn đề trước trận đấu cùng Poirier

McGregor cho hay bản thân đã gặp vấn đề ở ống chân trước trận thứ 3 cùng Poirier. Tối ngày 15/7, Conor McGregor đã được xuất hiện sau 4 ngày điều trị chấn thương gãy chân gặp phải trong trận thua trước Dustin Poirier hôm chủ nhật tuần trước. Võ sĩ người Ireland nhanh chóng đăng tải đoạn video cập nhật tình hình tới các fan hâm mộ. Đáng chú ý, cựu vương thừa nhận đã bị gặp chấn thương từ trước khi lên đài.

McGregor cho hay ống chân đã gặp vấn đề trước trận thứ 3 cùng Poirier
McGregor cho hay ống chân đã gặp vấn đề trước trận thứ 3 cùng Poirier

“Chân tôi đang rất ổn. Tôi đã gặp chấn thương trước khi bước vào trận đấu. Mọi người hỏi tôi rằng, ‘Chân bị gãy khi nào? Bị gãy chỗ nào?’ Hãy hỏi Dana White, hỏi UFC và ông Davidson – bác sĩ trưởng của UFC. Họ biết, chân tôi bị rạn trước khi bước vào trận đấu.

Võ sĩ người Ireland lạc quan vào quá trình hồi phục

Tôi tập luyện không có bọc chân và tôi có vài lần đá vào gối. Vì thế, tôi có vài vết rạn xương ở ống chân, ngay trên mắt cá. Tôi gặp vấn đề về mắt cá sau quãng thời gian dài thượng đài. Tôi thường hành hạ nó mỗi buổi tập”, McGregor cho hay. Chia sẻ trước truyền thông, Chủ tịch Dana White cho rằng McGregor “sẽ trở lại trong vòng một năm”. Bản thân tay đấm người Ireland thừa nhận sẽ phải chống nạng trong 6 tuần nhưng tự tin vào quá trình hồi phục.

“Tôi cần điều trị cái chân của tôi, phần mắt cá, phần xương ống chấn. Tôi không muốn đụng đến dao kéo ngoại trừ những trường hợp như thế này. Và khi nó xảy ra, tôi biết rõ mình cần gì. Đó là một chiếc ống chân bằng titan. Sau đó, tôi sẽ bắt đầu giữ thăng bằng. Học lại từ đầu cách đứng. Học cách giữ thăng bằng lại bằng một chân. Sau đó, tôi sẽ dần lấy lại cảm giác”, McGregor nói thêm.

Đôi nét về Conor McGregor

Conor McGregor sinh ra tại Dublin, Ireland, là con út Tony và Mags McGregor, cha mẹ anh kết hôn vào năm 1980. Conor có một chị gái Erin (sinh năm 1981). Ông nội Anh là người Ireland còn bà nội là người Anh. Cha của anh đã bắt đầu cuộc sống ở Liverpool, Anh, đã được chuyển đến sống với người thân ở Dublin sau khi ông bà ly thân.

Đôi nét về Conor McGregor
Đôi nét về Conor McGregor

Năm 2006, ở tuổi 17, McGregor cùng gia đình chuyến đến Lucan ở phía tây Dublin, nơi cậu bắt đầu học việc làm thợ đường ống dẫn nước. Trong khi ở Lucan, cậu bắt đầu cùng đấu với Tom Egan, người sau này là đấu sĩ vô địch Fighting Championship (UFC), Tom Egan đã dạy McGregor kỹ thuật đánh và truyền đam mê môn mixed martial arts cho cậu. Hiện anh đang thi đấu hạng nhẹ của Ultimate Fighting Championship.

McGregor là cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ Cage Warriors. Anh cũng là người đầu tiên trong lịch sử UFC cùng lúc nắm giữ cả hai chức vô địch UFC Featherweight và UFC Lightweight và là người thứ 3 trong lịch sử vô địch ở 2 hạng cân khác nhau. Tính đến 14 tháng 12 năm 2015, xét chung về mọi mặt anh ở vị trí số 3 xếp hạng UFC chính thức và là đấu sĩ xếp số 1 hạng lông và số 5 thế giới theo Sherdog

Trả lời