Đình Trọng chia sẻ điều gì trong buổi tập gần nhất của ĐT Việt Nam?

Trong thời gian từ đầu tháng 8, ĐT Việt Nam đã có những buổi tập ban đầu cho sự chuẩn bị vòng loại World Cup 2022 sắp tới. Trong buổi tập cùng đồng đội, Đình Trọng đã chia sẻ điều gì trong buổi tập gần nhất của ĐT Việt Nam? Theo thông tin được tiết lộ, Đình Trọng đã khẳng định về tình trạng sức khỏe của bản thân và sự quyết tâm trong vòng loại sắp tới. Mặc dù những đối thủ sắp tới là vô cùng nặng ký, nhưng anh cho rằng Việt Nam sẽ giành được chiến thắng. Và sau ngày 11 tháng 8, HLV Park sẽ trở lại hội quân cùng đội tuyển sau thời gian cách ly tập trung.

Buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam

Chia sẻ ở buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam; trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định thể trạng sung mãn của bản thân; đồng thời bày tỏ quyết tâm ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Chiều ngày 6/8; ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập thứ 6; ở đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau khi đón chào sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh ở buổi tập trước; ĐT Việt Nam tiếp tục có thêm sự bổ sung của bộ đôi tiền đạo Văn Toàn và Tiến Linh.

Trong số 31 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập ở đợt tập trung này; chỉ còn hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn phải tập riêng do chưa bình phục chấn thương. Mặc dù thời tiết không ủng hộ với cơn mưa lớn; nhưng buổi tập vẫn diễn ra trong bầu không khí tập trung cao độ; với sự theo sát và nhắc nhở liên tục của các thành viên trong BHL.

Buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam
Buổi tập mới nhất của cầu thủ Đình Trọng

Chia sẻ trước buổi tập của Đình Trọng

Chia sẻ trước buổi tập; trung vệ Trần Đình Trọng khẳng định thể trạng sung mãn của bản thân; đồng thời bày tỏ quyết tâm ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022: “Hiện tại, chấn thương của tôi cũng đã hoàn toàn bình phục; và tôi muốn dành sự tập trung tối đa vào chuyên môn trong đợt tập trung lần này.

Khi đã vào vòng loại cuối World Cup thì mọi đối thủ đều rất mạnh; đều đã ở tầm châu lục và nhiều đội cũng đã từng thi đấu tại VCK World Cup. Tôi nghĩ Nhật Bản hay như đối thủ đầu tiên của ĐT Việt Nam là Saudi Arabia; đều có trình độ rất cao”.

Được biết, HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc hạn cách ly y tế vào ngày mai 11/8; và sẽ có mặt tại đại bản doanh của ĐT Việt Nam; tiếp quản công việc từ trợ lý Lee Young Jin; và sẽ trực tiếp chỉ đạo buổi tập của “Những chiến binh Sao Vàng”.

Chia sẻ trước buổi tập của Đình Trọng
Chia sẻ trước buổi tập của Đình Trọng

Sự vắng mặt của HLV Park trong buổi tập đầu tiên

Ngày 5/8, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong đợt hội quân chuẩn bị tham dự vòng loại thứ ba World Cup 2022 . Ở buổi tập này; HLV trưởng Park Hang Seo không có mặt do vẫn đang trong thời gian cách ly; khi vừa trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc . Người chỉ đạo các cầu thủ là trợ lý HLV Lee Young Jin.

Do các giải đấu trong nước đang tạm dừng bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các cầu thủ cũng trải qua thời gian khá dài chưa được thi đấu. Vì vậy, tại buổi tập chiều nay; ban huấn luyện chủ yếu triển khai các bài tập nhằm giải phóng sức ì cho các cầu thủ thông qua các nội dung chạy bền vòng quanh sân và chạy đổi hướng tự do. Buổi tập khép lại với các bài phối hợp ít chạm nhằm giúp các cầu thủ lấy lại cảm giác bóng.
Tại buổi tập chiều nay; Tuấn Anh và Văn Toàn tập riêng cùng bác sỹ nhằm hồi phục chấn thương trong thời gian tập luyện tại CLB. Dự kiến, bộ đôi này sẽ trở lại tập luyện bình thường trong khoảng 2 ngày tới. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng đang trong quá trình hồi phục; nên ở lại khách sạn để tập gym theo phác đồ điều trị.

Trả lời