Harry Kane đáp lại những lời chỉ trích sau lùm xùm bỏ tập

Tiền đạo Harry Kane vừa cùng đội tuyển Anh kết thúc giải vô địch bóng đá Châu Âu – EURO 2020. Thị trường chuyển nhượng mùa hè cũng đang vô cùng sôi động để chuẩn bị cho mùa giải ngoại hạng sắp diễn ra. Thế nhưng, việc đi hay ở lại Tottenham của cầu thủ người Anh này lại đang tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Thậm chí việc anh bỏ buổi tập trung cùng CLB cũng làm cho câu chuyện này trở nên khó đoán hơn. Mới đây, Kane đã chính thức lên tiếng nói về hành động của mình trên trang cá nhân.

Harry Kane đang muốn rời khỏi Tottenham?

Theo đó, sau khi kết thúc VCK EURO 2020, tương lai của Harry Kane trở thành chủ đề nóng khiến giới truyền thông đưa ra rất nhiều nhận định.

Rất nhiều nguồn tin cho rằng anh muốn được ra đi để tìm kiếm bến đỗ chất lượng hơn, đặc biệt là có được những danh hiệu ở cấp CLB sau những gì đã thể hiện trong suốt thời gian qua.

Và Man City là đội bóng tiềm năng hơn cả khi mà Pep Guardiola cũng đang tìm kiếm một tiền đạo mục tiêu chất lượng sau sự ra đi của Sergio Aguero.

Harry Kane đang muốn rời khỏi Tottenham?
Harry Kane đang muốn rời khỏi Tottenham?

Thậm chí người ta có cho rằng Kane đang tạo sức ép lên ban lãnh đạo Tottenham để đòi được ra đi.

Harry Kane bỏ buổi tập trung cùng CLB Tottenham

Theo lịch, vào ngày 2/8, Harry Kane phải có mặt tại trung tâm huấn luyện Hotspur Way của Tottenham xét nghiệm COVID-19; và cùng cả đội tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, Kane đã không có mặt như quy định.

Trong bối cảnh Man City đang đàm phán với Tottenham để mua Kane; việc tiền đạo 28 tuổi không đến sân tập được coi là động thái nổi loạn; nhằm gây sức ép lên CLB để ra đi. Kane đã hứng chịu làn sóng chỉ trích từ các chuyên gia và người hâm mộ.

Harry Kane đã chính thức lên tiếng đáp lại những chỉ trích nhắm vào mình

Tiền đạo người Anh – Harry Kane đã chính thức lên tiếng sau những thông tin cho rằng anh cố tình bỏ tập để thúc đẩy vụ chuyển nhượng tới Man City.

Ngày 7/8, sau chuyến du lịch kéo dài ở Mỹ, Kane đã trở lại Anh. Hành động đầu tiên của Kane là đáp trả những lời chỉ trích nhắm vào mình bằng bài viết trên trang cá nhân.

Harry Kane đã chính thức lên tiếng đáp lại những chỉ trích nhắm vào mình
Harry Kane đã chính thức lên tiếng đáp lại những chỉ trích nhắm vào mình

“Thật đau lòng khi đọc một số bình luận được đưa ra trong tuần này; đặt câu hỏi về sự chuyên nghiệp của tôi. Mặc dù tôi sẽ không đi vào chi tiết cụ thể của tình huống nhưng tôi muốn làm rõ rằng; tôi sẽ không bao giờ và chưa bao giờ từ chối tập luyện. Tôi sẽ trở lại câu lạc bộ vào thứ Bảy theo kế hoạch. Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì gây nguy hiểm cho mối quan hệ mà tôi có với những người hâm mộ đã ủng hộ tôi”.

Tương lai vẫn chưa xác định được việc đi hay ở của tiền đạo Harry Kane

Tuyên bố của Kane được cho sẽ làm Tottenham “bối rối”. Hiện tại, tương lai của Kane vẫn chưa được xác định. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, HLV Pep Guardiola thừa nhận; Man City đã không nhận được sự hợp tác từ Tottenham để có thể đàm phán.

“Nếu Tottenham không muốn đàm phán, mọi chuyện đã kết thúc”, Guardiola nói. “Nếu họ cởi mở thì tất cả các CLB trên thế giới sẽ muốn ký hợp đồng với cậu ấy. Harry là một tiền đạo giỏi. Chúng tôi quan tâm đến cậu ấy nhưng nếu Tottenham không muốn đàm phán thì không còn gì để nói.”

Trả lời