Hậu vệ trái Alphonso Davies đã công nhận Luke Shaw tài năng hơn mình

Không phải ai cũng có thể khiêm tốn mà thừa nhận những thiếu thốn của mình trước người khác, nhưng giữa những anh hùng bóng đá đã thừa nhận rằng mình không giỏi bằng đồng đội. Để có thừa nhận đó đương nhiên bản thân đối phương phải thực sự giỏi, bản lĩnh chứng minh được bản thân của họ. Hậu vệ trái Alphonso Davies đã công nhận Luke Shaw tài năng hơn mình. Alphonso Davies anh đang là một hậu về trẻ tài năng được đánh giá cao hiện nay tương lai cũng sẽ là những siêu sao bóng đá thế giới, bản thân đã có được những thành công ấn tượng khi tuổi còn trẻ nhưng hậu vệ này đã chia sẻ rằng Shaw một tài năng cũng có những thành tích đáng nể hiện đang chơi cho Man City giỏi hơn cầu thủ.

Những thành công của hậu vệ trái Alphonso Davies của Bayern đạt được

Hậu vệ trái Alphonso Davies của Bayern Munich mới đây thừa nhận tên Tiktok đồng nghiệp Luke Shaw (Man United) ‘giỏi’ hơn mình. Alphonso Davies năm nay mới 20 tuổi nhưng đang là một trong những hậu vệ trái hay nhất thế giới. Dù còn trẻ nhưng anh đã giành được nhiều danh hiệu mà các đồng nghiệp phải ao ước như 3 chức vô địch Bundesliga, 2 cúp Quốc gia Đức, 1 Champions League, 1 FIFA Club World Cup cũng như lọt vào ĐHTB UEFA ở mùa giải 2019/20.

Hậu vệ trái Alphonso Davies của Bayern Munich mới đây thừa nhận tên Tiktok đồng nghiệp Luke Shaw (Man United) 'giỏi' hơn mình
Thành công của hậu vệ trái Alphonso Davies

Tuy nhiên, cá nhân Davies lại cho rằng hậu vệ cánh Shaw của Manchester United đang dẫn trước anh một chút ở thời điểm này. Khi đang live stream trên tài khoản Tiktok, Davies nhận được lời bình luận rằng Shaw giỏi hơn cầu thủ của ĐT Canada. Thay vì bức xúc hay tức giận thì Davies không ngần ngại khẳng định đó là sự thật: “Tôi thấy một bình luận rằng: ‘Luke Shaw rõ ràng rồi’. Ai đó có thể giải thích cho tôi không? Tôi muốn biết điều đó có nghĩa là gì?”.À rồi, được rồi, tôi hiểu rồi. Bình luận đó nghĩa là Luke Shaw giỏi hơn tôi ấy hả? Đúng thế còn gì? Shaw là một cầu thủ rất giỏi”.

Kết quả Luke Shaw đạt được trong những mùa giải

Là cầu thủ bóng đá người Anh thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái cho câu lạc bộ Manchester United và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Shaw là sản phẩm của học viện bóng đá Southampton và có trận đấu chính thức đầu tiên cho đội 1 vào tháng 1 năm 2012. Anh ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp 4 tháng sau đó. Tháng 3 năm 2014, Shaw trở thành cầu thủ trẻ thứ hai đạt đến cột mốc 50 lần ra sân tại Premier League. Sau Wayne Rooney. Anh chuyển đến Manchester United vào tháng 6 năm 2014. Về sự nghiệp thi đấu quốc tế, ngày 5 tháng 3 năm 2014.

Anh có trận đấu đầu tiên cho đội tuyển Anh trong trận giao hữu thắng Đan Mạch 1–0. Bản thân Shaw đã có mùa giải 2020/21 đầy ấn tượng với Man United. Đến EURO 2020, anh cũng thi đấu xuất sắc và góp công giúp ĐT Anh lọt vào chung kết trước khi để thua Italia trên chấm luân lưu. Cá nhân Shaw đã thi đấu ở EURO 2020 trong tình trạng xương sườn bị rạn. Bây giờ, anh đang nghỉ bù và CĐV Man United hi vọng cầu thủ có vòng ba nảy nở này sẽ thi đấu cho CLB ngay khi mùa giải 2021/22 bắt đầu vào tháng 8 tới.

Thống kê Davies và Shaw ở mùa giải 2020/21

Cầu thủ Số trận Số phút thi đấu Bàn thắng Kiến tạo
Alphonso Davies 35 2.589 1 3
Luke Shaw 47 3.633 1 6

Trả lời