HLV Park Hang Seo theo dõi các cầu thủ trong buổi tập luyện đầu tiên

Tranh thủ thời gian ĐTQG nghỉ ngơi, hồi phục, HLV Park Hang Seo đã trực tiếp vào sân chỉ đạo buổi tập của U22 Việt Nam. Nay sau một ngày nghỉ, ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện vào chiều 14 tháng 8. Đáng chú ý, đây là buổi tập đầu tiên trong đợt tập huấn chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 mà ĐTQG được HLV Park trực tiếp chỉ đạo Sau khi nhà cầm quân người Hàn Quốc hết hạn cách ly y tế. Được biết đây là bài tập nhằm lấy lại phong độ và thể lực cho các cầu thủ Việt Nam. Để sẵn sàng thực hiện theo giáo án tập luyện khắt khe.

HLV Park Hang Seo theo dõi các cầu thủ trên sân tập

HLV Park Hang Seo theo dõi các cầu thủ trên sân tập
HLV Park Hang Seo theo dõi các cầu thủ trên sân tập

Ở buổi tập lần này, ĐT Việt Nam có được quân số gần như là đầy đủ nhất khi chỉ có hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn phải theo dõi riêng trong phòng Gym vì chưa bình phục chấn thương. Bên cạnh đó, tiền vệ Lê Tiến Anh là cầu thủ mới nhất phải tập riêng vì chấn thương.

HLV Park Hang Seo cho thấy sự tỉ mỉ và sát sao của mình khi liên tục di chuyển qua các khu vực. Để theo dõi tình hình tập luyện của từng cầu thủ. Chiến lược gia 63 tuổi đưa ra các góp ý cho thủ môn Tấn Trường. Cũng như nhắc nhở và chỉnh sửa tư thế tập luyện cho tân binh Hồ Tuấn Tài.

Trải qua những buổi đầu chú trọng về thể lực và giải phóng sức ì. ĐT Việt Nam đang dần bước vào các bài tập về kỹ thuật và chiến thuật. Ban huấn luyện đề ra nhiều bài tập cải thiện kỹ năng khống chế và chuyền bóng. Cũng như tạo sự liên kết trong mảng miếng phối hợp.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có khoảng gần 1 tháng tập luyện và đá giao hữu với U22 Việt Nam, trước khi lên đường sang Saudi Arabia thi đấu trận ra quân vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 2/9.

HLV Park làm gì khi ĐTQG nghỉ tập luyện

Ngày 13/8, ĐTQG được nghỉ để hồi phục thể lực. Do vậy, HLV Park Hang Seo đã xuất hiện ở buổi tập của U22 Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc trực tiếp chỉ đạo công tác huấn luyện.

Trợ lý Kim Han-yoon thực hiện giáo án của thầy Park

Trợ lý Kim Han-yoon thực hiện giáo án của thầy Park
Trợ lý Kim Han-yoon thực hiện giáo án của thầy Park

Hiện tại, trợ lý Kim Han-yoon và các cộng sự vẫn thực hiện trọng trách dẫn dắt U22. HLV Kim Han-yoon là người trực tiếp truyền tải giáo án của ông Park đến các học trò.

Ngoài ra, HLV thủ môn Kim Hyun-tae cũng đã trở lại công việc sau khi nghỉ phép. Buổi tập chiều ngày 13/8 của U22 Việt Nam thiếu vắng 2 cầu thủ là Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô thuộc biên chế CLB Đà Nẵng.

Cầu thủ trẻ Nguyễn Trọng Long

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền vệ Nguyễn Trọng Long cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được góp mặt trong đợt tập trung lần này để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á.

Trong thời gian qua tôi đã không được tập luyện ngoài sân và chủ yếu tự tập luyện tại nhà. Nên cũng mất đi cảm giác bóng và mất sức thi đấu.Thời gian qua tôi cũng rất nỗ lực để củng cố thể lực. Nhằm có sự bắt nhịp tốt khi hội quân cùng toàn đội”.

Ngày 12/8, HLV Park Hang Seo cũng đã trở lại chỉ đạo ĐT Việt Nam. Trước đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bà xã trở về quê nhà để lo việc gia đình. ĐTQG và U22 Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì tập luyện tại Hà Nội.

Trả lời