HLV Wayne Rooney vẫn giữ được “chiếc ghế” ở Derby County

Vụ việc HLV Wayne Rooney có hành động thân mật quá mức và ngủ trong khách sạn cùng 3 gái làng chơi đã gây chấn động trong dư luận. Tuy sau đó HLV này đã một mực phản bác và khởi kiện. Tuy nhiên nó cũng là nguy cơ rất lớn khiến ông không thể giữ được ghế thuyền trưởng tại Derby County. Huyền thoại M.U đã nhanh chóng xin lỗi Derby County và phía lãnh đạo đội bóng đã chấp nhận lời xin lỗi này. Hiện tại Rooney vẫn đang nỗ lực để cải thiện thành tích của đội bóng. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘HLV Wayne Rooney vẫn giữ được “chiếc ghế” ở Derby County’.

Derby County chấp nhận lời xin lỗi của Rooney

Sau scandal vào khách sạn với 3 gái làng chơi. HLV Wayne Rooney vẫn giữ được “chiếc ghế” ở Derby County. Cuối tháng trước, Wayne Rooney đã dính vào một vụ lùm xùm. Làm ảnh hưởng lớn tới danh dự và uy tín của chính ông. Cựu tiền đạo M.U đã bị phanh phui tiệc tùng. Và vui vẻ với 3 cô gái bán khỏa thân ở hộp đêm và khách sạn tại Manchester.

Derby County chấp nhận lời xin lỗi của Rooney
Derby County chấp nhận lời xin lỗi của Rooney

Sau vụ việc tai tiếng này, Rooney đối mặt với nguy cơ bị Derby County sa thải. Vì làm ảnh hưởng đến danh tiếng của CLB. Ân hận vì hành động của mình, Rooney ngay sau đó đã lên tiếng xin lỗi The Rams. “Tôi đã mắc một sai lầm. Tôi đã tham dự một bữa tiệc riêng với 3 người bạn. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình và CLB vì những gì đã xảy ra. Tôi biết ơn Derby County và muốn tiếp tục nhiệm vụ đưa đội bóng trở lại Premier League”, Rooney gửi lời xin lỗi đến gia đình và CLB.

Derby County coi như đã chấp nhận lời xin lỗi của Rooney. Và không truy cứu thêm vụ scandal. Huyền thoại của M.U sẽ tiếp tục dẫn dắt The Rams ở mùa giải mới. Và hiện đang chuẩn bị cho trận ra quân gặp Huddersfield. Chia sẻ trước trận đấu với Huddersfield, Rooney nói: “Tôi là một chiến binh và tôi không dễ dàng bỏ qua những thử thách. Tôi biết ơn Derby vì đã cho tôi cơ hội đầu tiên trong vai trò HLV. Tôi sẽ làm mọi thứ để trả ơn CLB. Tôi sẽ ở lại đây và làm mọi thứ để giúp CLB tiến lên. Các cầu thủ cũng đang cần sự giúp đỡ của tôi”.

Wayne Rooney và scandal chấn động dư luận

Trước đó mạng xã hội Anh đang dậy sóng sau khi xuất hiện những hình ảnh Wayne Rooney đang ôm eo và thân mật trên mức bình thường với 1 phụ nữ tóc vàng bốc lửa trong hộp đêm Chinawhite ở Manchester. Theo tờ Daily Mail, vụ Rooney đi chơi đêm với các người đẹp. Diễn ra vào thứ Bảy vừa qua sau khi các quán bar ở Manchester. Được hoạt động trở lại sau một thời gian phải đóng cửa theo quy định phòng, chống Covid-19.

Wayne Rooney và scandal chấn động dư luận
Wayne Rooney và scandal chấn động dư luận

Ngoài ra, dân mạng còn chia sẻ rất nhiều hình ảnh Wayne Rooney đang ngủ trong phòng 1 khách sạn. Trong đó có 2 phụ nữ bán khỏa thân nóng bỏng. Một trong 2 cô gái này đã quay lại cảnh HLV Derby County đang ngủ say bí tỉ. Rồi sau đó chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

3 cô gái đã tiệc tùng rồi vui vẻ với Wayne Rooney là người mẫu Tayler Ryan. Và 2 người bạn của cô nàng này là Elise Melvin và Brooke Morgan. Tất cả cùng 21 tuổi. Cả ba úp mở cho biết đã trải qua một đêm không thể nào quên với huyền thoại của M.U nhưng từ chối tiết lộ chi tiết.

Trả lời