Juventus đang tìm cách đưa Manuel Locatelli về sân Allianz

Tiền vệ Manuel Locatelli của Sassuolo đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu và cũng là duy nhất của Juventus trong năm nay. Thực ra chỉ riêng Locatelli thôi cũng đã gây khó khăn cho Juve bởi hiện tại họ không hề dư giả. Nếu muốn thương vụ này thành công, họ chắc chắn phải bán được Merih Demiral. Và cái giá Bà đầm già đưa ra với cầu thủ này là 35 triệu Euro. Đây không phải là mức giá dễ chịu với các đội bóng hiện nay, nhất là khi Demiral không thực sự có nhiều bước tiến kể từ khi Juventus mua anh về. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Juventus đang tìm cách đưa Manuel Locatelli về sân Allianz’.

Demiral là chìa khóa để mở vụ Locatelli

Tiền vệ Manuel Locatelli của Sassuolo đang được xem như mục tiêu chuyển nhượng số một. Thậm chí có thể nói duy nhất của Juventus. Trong chiến dịch nâng cấp đội hình mùa tới. Thực ra, ngay cả việc chiêu mộ Locatelli cũng vẫn là một khó khăn lớn về tài chính. Dành cho Bà đầm già trong đại dịch Covid-19 hiện tại. Và theo truyền thông Italia, Juve chỉ có đủ tài chính để thực hiện vụ này. Nếu đẩy đi được Merih Demiral. Cụ thể, họ đang đàm phán bán trung vệ người Thổ Nhĩ Kỳ cho Atalanta. Hiện Juventus muốn có được 35 triệu euro.

Demiral là chìa khóa để mở vụ Locatelli
Demiral là chìa khóa để mở vụ Locatelli

Đây rõ ràng là mức giá khá cao, bởi Bà đầm già từng chỉ phải chi ra 18 triệu euro. Trả cho Sassuolo để mua anh vào mùa Hè 2019. Ngoài ra, Demiral không hề có bước tiến nào trong 2 năm qua. Thậm chí luôn phải sắm vai dự bị. Chính vì vậy, Juve cần phải giảm đòi hỏi về mức phí chuyển nhượng xuống. Mới đẩy đi được Demiral, qua đó đủ tài chính để đưa về Locatelli. Thực ra, Sassuolo đang chỉ đặt giá 40 triệu euro cho ngôi sao 23 tuổi và rất sáng giá của mình.

Có nghĩa, Juve không phải bù quá nhiều khi bán Demiral và mua về Locatelli. Ngay cả trong trường hợp họ giảm giá bán trung vệ người Thổ Nhĩ Kỳ. Rõ ràng, Juve cần phải nhanh tay và dứt khoát hơn trong các thương vụ này. Nếu không họ có thể mất Locatelli vào tay kẻ khác. Với màn trình diễn ấn tượng tại VCK EURO 2020 vừa rồi. Locatelli đang được rất nhiều CLB danh giá và giàu có. Gồm một loạt đại gia tại Anh như Chelsea, Man City hay Liverpool.

Sự nghiệp cầu thủ Manuel Locatelli

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với Atalanta trước khi chuyển đến Milan vào năm 11 tuổi. Với Rossoneri, anh tiến triển qua từng giai đoạn, từ nghiệp dư đến đội trẻ. Anh được thăng đội 1 lần đầu trong mùa giải 2015-2016. Và đã có trận ra mắt Serie A năm 18 tuổi vào ngày 21 tháng 4 năm 2016. Thay thế cho Andrea Poli sau 87 phút thi đấu trong trận hòa 0-0 trước Carpi. Vào ngày 14 tháng 5 năm 2016, anh đã có trận ra mắt trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Roma tại San Siro.

Sự nghiệp cầu thủ Manuel Locatelli
Sự nghiệp cầu thủ Manuel Locatelli

Vào ngày 2 tháng 10 năm 2016, sau khi trở lại thay thế cho đội trưởng Riccardo Montolivo. Locatelli ghi bàn thắng đầu tiên tại Serie A với cú sút đầu tiên của anh trong chiến thắng 4-3 trước Sassuolo. Vào ngày 22 tháng 10, Locatelli ghi bàn với thứ hai của mình. Ở Serie A giúp Milan đánh bại Juventus. Vào ngày 25 tháng 1 năm 2017, Locatelli bị đuổi lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Sau khi nhận được hai thẻ vàng vào năm tại tứ kết Coppa Italia với Juventus.

Trả lời