Kỹ thuật bóng đá signature của các ngôi sao mà bạn có thể học

Kỹ thuật bóng đá signature của các ngôi sao mà bạn có thể học của các ngôi sao hàng đầu. Như chúng ta đã biết môn bóng đá là môn thể thao phối hợp đồng đội. Tuy nhiên những pha trình diễn cá nhân vẫn khá thu hút người xem bóng. Có những cầu thủ đã luyện tập và có những kỹ thuật tuyệt vời tạo nên thương hiệu của riêng mình. Những kỹ thuật này được gọi là kỹ thuật bóng đá signature và gắn liền với tên cầu thủ sáng tạo ra chúng. Điều này tạo nên những trận đấu đầy màu sắc với người yêu bóng đá.

Kỹ thuật bóng đá signature huyền thoại

Những trận cầu trong làng bóng đá thế giới luôn rất căng thẳng vì đó là các cuộc đấu trí và đấu sức đầy căng thẳng. Tuy nhiên cũng trong những trận cầu đó thì vẫn không thiếu những pha qua người đẹp mắt. Có không ít những kỹ thuật bóng đá đó đã trở thành signature và được đặt theo tên của họ. Có những cái tên có thể sẽ quên thuộc nhưng cũng có những cái tên có thể hơi xa lạ với một vài bạn. Tuy nhiên chúng đều là những dấu ấn khó có thể phai mờ trong làng bóng đá. Hãy xem những kỹ thuật bóng đá signature của những cầu thủ nổi tiếng thế giới trong bài viết này nhé!

Neymar Jr với kỹ thuật bóng đá Neymar Touch

Neymar Jr. Anh là một siêu sao bóng đá người Brasil
Neymar Jr. Anh là một siêu sao bóng đá người Brasil

Trong làng bóng đá thế giới hiện tại để kể ra những cái tên có kỹ thuật cá nhân siêu việt. Thì chắc chắn trong danh sách đó không thể thiếu Neymar Jr. Anh là một siêu sao bóng đá người Brasil. Đã nổi lên với kỹ thuật cá nhân cực kì điêu luyện. Neymar Touch là một kỹ thuật đỡ bóng bước một ngược chân. Chúng đã được anh thực hiện rất thường xuyên. Neymar Touch là một trong những kỹ thuật đỡ bóng hoa mỹ nhất mà nhiều cầu thủ mong ước thực hiện được.

Johan Cruyff với kỹ thuật bóng đá Cruyff Turn

Johan Cruyff là một cái tên quá quen thuộc trong làng túc cầu thế giới. Anh được xem là một huyền thoại bóng đá của đội tuyển Hà Lan với biệt danh “Thánh Johan”. Trong trận đấu Hà Lan gặp đội tuyển Thụy Điển vào năm 1974; anh đã thực hiện một kỹ thuật bóng đá xoay 180 để qua người. Kỹ thuật qua người đó chưa từng được ai thực hiện trước đây. Chính vì vậy, kỹ thuật Cruyff Turn được đặt theo tên của huyền thoại này. Cruyff Turn là một kỹ thuật huyền thoại được sáng tạo bởi một huyền thoại.

Antonín Panenka với kỹ thuật sút phạt đền Panenka

Cái tên Panenka được nhiều người yêu bóng đá biết đến. Ngay khi đây là một kỹ thuật sút phạt đền rất quen thuộc. Tuy nhiên khá nhiều người không biết được kỹ thuật này. Chúng được bắt nguồn từ đâu và ai là người thực hiện đầu tiên? Panenka là tên của một cầu thủ người Tiệp Khắc. Đến nay kỹ thuật đá phạt đền này được anh thực hiện lần đầu tiên trong loạt Panelty của trận chung kết Euro 1976.

Đây là kỹ thuật sút nhẹ đưa đường bóng đi nhẹ và bổng. Panenka là kỹ thuật không khó để thực hiện. Thế nhưng nó đòi hỏi bạn phải có một tâm lí vững trên chấm 11m. Panenka là một kỹ thuật đá Panelty đòi hỏi tâm lý phải vững vàng. Vì thế rất ít có cầu thủ nào đủ can đảm để thực hiện chúng.

Đây là kỹ thuật sút nhẹ đưa đường bóng đi nhẹ và bổng
Đây là kỹ thuật sút nhẹ đưa đường bóng đi nhẹ và bổng

Aiden McGeady với kỹ thuật McGeady Spin

Có thể nhiều người sẽ không biết đến Aiden McGeady khi anh chỉ chơi cho các CLB tầm trung của xứ sương mù. Tuy nhiên, nếu bạn là một người đam mê những tựa game túc cầu thì chắc hẳn sẽ biết đến anh chàng tiền vệ với chỉ số kỹ thuật 5 sao này. McGeady Spin là kỹ thuật  được gắn mác tên và được anh thường xuyên sử dụng. Kỹ thuật này là một biến thể của 360 Roullete và độ hiệu quả mà nó đem lại cũng rất cao. McGeady Spin là kỹ thuật biến thể của 360 độ Roullete.

Đó là 4 kỹ thuật bóng đá signature của các cầu thủ trong làng túc cầu thế giới. Những kỹ thuật này không quá khó để thực hiện và hiệu quả nó mang lại là khá tốt. Tuy nhiên bóng đá là môn thể thao đồng đội chính vì vậy đừng quá lạm dụng nó nhé!

Trả lời