Man City gặp khó khi đám phán chuyển nhượng Harry Kane

Với sự mờ nhạt của đội bóng thời gian gần đây. Nhất là khi thiếu vắng nhiều vị trí chủ lực vì nhiều lý do. Man City đặt mục tiêu cho nhiều vị trí chuyển nhượng. Và Harry Kane là một bom tấn mà họ nhắm đến. Để có được cầu thủ này đội bóng phải đàm phán hết sức khó khăn với Tottenham. Và dự đoán mức chi phí chuyển nhượng phải trả cũng rất cao. Bên cạnh đó, Man Xanh đã thành công cho một số phi vụ chuyển nhượng cũng với mức chi phí cao không kém. Tất cả vì mục tiêu bơm thêm máu và năng lượng cho đội bóng vào mùa giải tới. Để họ bảo vệ được thành tích đã có trong mùa trước.

Man City đàm phán với Tottenham để có Harry Kane

Pep Guardiola đã xác nhận Man City muốn ký hợp đồng với Harry Kane từ Tottenham. Nhà vô địch Premier League đã bị từ chối lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng. Và HLV của họ đã nói rõ rằng họ muốn mở lại các cuộc đàm phán.

Kane đang rất muốn gia nhập Man City nhưng Spurs cho biết họ không muốn bán. Và các dấu hiệu cho thấy Man City sẽ phải mất ít nhất 150 triệu bảng (177 triệu euro) để có được anh.

Pep Guardiola nói: “Kane là cầu thủ của Tottenham Hotspur và nếu Tottenham không muốn đàm phán, câu chuyện đã kết thúc. Man City và nhiều CLB trên thế giới muốn cố gắng ký hợp đồng với anh ấy. Chúng tôi không phải là ngoại lệ, nhưng điều đó phụ thuộc vào Tottenham”

“Kane là một cầu thủ phi thường, một tiền đạo đặc biệt. Điều đó không thể chối cãi. Tất nhiên, chúng tôi rất muốn mang cậu ấy về Etihad. Nhưng hiện nay, cậu ấy vẫn là cầu thủ của Tottenham. Và nếu như Tottenham muốn đàm phán, chúng tôi sẽ rất sẵn lòng”.

Man City muốn có Harry Kane trong đội hình
Man City muốn có Harry Kane trong đội hình

Pep xác nhận Man City không đặt mục tiêu vào Lionel Messi

Đồng thời Pep xác nhận Man City không tham gia cuộc đua giành chữ ký Lionel Messi. “Chúng tôi đặt niềm tin vào Jack Grealish với chiếc áo số 10. Messi hiện không nằm trong kế hoạch của Man City”.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Man City cũng đã chính thức có được sự phục vụ của tiền vệ Jack Grealish từ Aston Villa. Để hoàn tất thương vụ này, đội chủ sân Etihad đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Anh khi chi ra 100 triệu bảng.

Tottenham sẽ bán Harry Kane với giá cao
Tottenham sẽ bán Harry Kane với giá cao

Mức giá chuyển nhượng Harry Kane sẽ khá cao

Tottenham sẵn sàng để Harry Kane gia nhập Etihad. Nếu Man City chịu trả 120 triệu bảng cộng thêm ít nhất 20 triệu bảng nữa cho các tiện ích bổ sung. Tổng số tiền chuyển nhượng chưa có số cụ thể. Sẽ tùy vào việc Man City chiến thắng danh hiệu Champions League và Premier League với Harry Kane trong đội hình.

Thậm chí, có thể thêm một khoản thưởng. Nếu Harry Kane phá kỷ lục ghi bàn tại Premier League của Alan Shearer trong màu áo Man xanh. Tuy nhiên, phần chính của ‘tiện ích bổ sung’ mà Tottenham đưa ra. Vẫn là dựa trên việc Man City giành chức vô địch Champions League lần đầu tiên.

Thế nên, tuy gọi là ‘giá mới’ Tottenham bắn đến Man City nhưng cho thấy mức phí với Harry Kane vẫn rất cao. Nguồn trên khẳng định, Chủ tịch Levy sẽ không phê chuẩn bán Harry Kane. Trừ khi ông đạt được một thỏa thuận kỷ lục.

Trả lời