Messi nâng cúp Copa America, người hâm mộ bật khóc

Lần đầu tiên trong sự nghiệp chơi bóng của mình, Messi đã khiến người hâm mộ bật khóc vì vui mừng. Bởi chàng cầu thủ này đã nâng được chiếc cúp vô địch Copa America trong năm nay. Việc này không chỉ đánh dấu sự mạnh mẽ của đội tuyển Argentina, mà còn là một sự kiện quna trọng trong sự nghiệp đá bóng của Messi. Hình ảnh Messi nâng cúp vô địch đã chứng tỏ những cố gắng của chàng cầu thủ này đã được đền đáp xứng đáng trong suốt 17 năm qua. Hãy để bwarh chia sẻ cảm xúc khó diên xtar này đến bạn nhé.

Người hâm mộ bật khóc khi thấy Messi nâng cúp Copa America 2021

Argentina lần thứ 15 lên ngôi vô địch Copa America nhưng với Messi chỉ là danh hiệu đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia. Người hâm mộ khắp thế giới đã chúc mừng anh, nhiều người bật khóc khi ngôi sao Argentina nâng cúp.

Messi nâng cúp Copa America 2021
Messi nâng cúp Copa America 2021

Messi- chàng cầu thủ vĩ đại

Messi là cầu thủ vĩ đại của bóng đá thế giới, đã giành được mọi danh hiệu cá nhân cao quý nhất. Và cùng Barcelona gặt hái tất cả những danh hiệu quan trọng nhất. Nhưng trong 17 năm khoác áo Argentina, Messi vẫn trắng tay. Và sẽ thật bất công nếu thiên tài như Messi phải chia tay đội tuyển Argentina với hai bàn tay trắng. Nhưng cuối cùng Messi đã có được khoảnh khắc vinh quang cùng Argentina. Khoảnh khắc ngôi sao 34 tuổi này nâng cúp vô địch Copa America 2021 đã khiến hàng triệu người hâm mộ trên thế giới bật khóc.

Người hâm mộ bật khóc khi Messi nâng cúp

Tài khoản Man On The Moon bình luận: “Tôi là một người Nigeria. Tôi phải thức đến 3 giờ sáng để xem trận chung kết Copa America. Khi thấy Messi chiến thắng, tôi đã không kìm được nước mắt. Không ai xứng đáng hơn anh ấy cho sự tôn vinh này”.  “Tôi đã không khóc trong một thời gian dài nhưng Messi đã làm cho tôi khóc trong ngày hôm nay. Họ đã xúc phạm anh trong nhiều năm. Họ gọi tên anh. Họ đặt câu hỏi về tình yêu của anh ấy đối với đất nước của chính mình. Họ nói rằng anh ấy là một kẻ lừa đảo vì anh ấy đã không giành được một danh hiệu quốc tế. Cuối cùng, anh ấy đã giành được một chiếc cúp cùng đội tuyển Argentina”, người hâm mộ Lino Sarkcess Reddington viết trên Twitter.

CĐV người Brazil Fabio viết trên Twitter: “Tôi không phải người Argentina. Nhưng trong khoảnh khắc này tôi đã bật khóc vì vui mừng cho Messi. Anh ấy xứng đáng với sự tôn vinh này”. Nữ CĐV Bestest girl Yoona chia sẻ: “Tôi thề rằng tôi rất hạnh phúc và đã thật sự bật khóc khi nhìn Messi được ôm cúp vô địch cùng Argentina. Anh ấy hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này. Đây là điều duy nhất Messi còn thiếu để trở thành… một vị thần”. CĐV Jorge Bardin viết: “Cuối cùng Messi có thể chia tay đội tuyển Argentina với 1 chức vô địch”. CĐV Footsaur10: “Messi, anh xứng đáng với điều này. Cuộc tranh cãi về việc Messi có phải vĩ đại nhất hay không đã kết thúc. Anh ấy đơn giản là vĩ đại”.

Messi xứng đáng có được vinh quang này

Trong trận chung kết, Messi thi đấu không tốt khi bỏ lỡ những cơ hội rất tốt. Nhưng xét toàn giải, anh là người dẫn dắt Argentina đến với chức vô địch. Messi đã làm mọi thứ có thể vì danh hiệu này. Anh bỏ qua việc đàm phán hợp đồng với Barca (hiện đang là cầu thủ tự do). Thậm chí thay đổi vẻ ngoài như một yếu tố tâm linh. Giây phút Messi quỳ dưới sân và hai tay ôm mặt sẽ còn đọng lại trong tâm trí người Argentina. Anh từng chịu rất nhiều lời chỉ trích, mỉa mai và cả miệt thị sau những giải đấu thất bại. Giờ thì không ai còn lý do để công kích anh, sau chiến công thế kỷ cho đội tuyển xứ tango.

Đội tuyển Argentina xứng đáng với vinh quang này
Đội tuyển Argentina xứng đáng với vinh quang này

Sau 17 năm, kể từ pha lập công của Cesar Delgado, Argentina mới lại ghi bàn trong một trận chung kết giải đấu lớn. Ngày ấy, đội tuyển xanh – trắng hòa Brazil 2-2, sau đó thua luân lưu. Lần này, kết quả thay đổi. 28 năm khắc khoải chờ đợi, Argentina cuối cùng cũng vượt qua được nỗi ám ảnh danh hiệu. Với Copa America 2021 đầy xứng đáng, người ta đang nói về kịch bản Messi nâng cao Quả bóng Vàng lần thứ 7…

Trả lời