Mục tiêu hàng đầu của PSG vẫn là giữ chân Kylian Mbappe

Mục tiêu lớn nhất của PSG lúc này là giữ chân Kylian Mbappe bằng mọi giá.Điều bây giờ PSG nên làm là họ sẽ phải trả lương cho Mbappé cao hơn, để anh không thể từ chối để các cầu thủ quên đi Real Madrid. Việc chiêu mộ Lionel Messi không ảnh hưởng đến kế hoạch gia hạn hợp đồng với Kelian Mbappé. Paris Saint-Germain vẫn quyết tâm giữ chân tiền đạo người Pháp dù với mức giá rất cao. Với những diễn biến khó lường như hiện nay, chuyện gì cũng có thể xảy ra trong vài ngày tới.

Ưu tiên số 1 của PSG vẫn là giữ chân tiền đạo Kylian Mbappe

Ngay từ những ngày đầu tiên của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021. GĐTT Leonardo của PSG đã luôn nhấn mạnh rằng ưu tiên số 1 của đội bóng Thủ đô. Là thuyết phục bằng được siêu tiền đạo người Pháp gia hạn hợp đồng. Trước khi những thông tin về Messi gia nhập sân Parc des Princes xuất hiện. Mbappe luôn từ chối kéo dài giao kèo và quyết tâm chờ hết hợp đồng vào tháng 6 năm sau. Để tới Real theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy vậy, việc Messi đồng ý tới PSG; có thể xoay chuyển cục diện và trở thành cục nam châm hút Mbappe ở lại.

Ưu tiên số 1 của PSG vẫn là giữ chân tiền đạo Kylian Mbappe
Ưu tiên số 1 của PSG vẫn là giữ chân tiền đạo Kylian Mbappe

Bởi trên thực tế, luôn bị mê hoặc bởi tài năng và những màn trình diễn vô cùng xuất sắc của tiền đạo người Argentina. Mbappe sẽ rất vui khi được sát cánh thi đấu cùng Messi. Cũng cần nhấn mạnh rằng, Hè 2017, khi đang là tài năng trẻ của Monaco. Mbappe từng rất gần với sân Camp Nou để được chơi bóng cùng cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tuy nhiên, vụ mua bán bể kèo vào phút chót và Mbappe khoác áo PSG. Theo dạng cho mượn 1 năm kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa với giá 180 triệu euro. Do vậy, những người yêu mến đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Tin rằng khả năng Mbappe thay đổi để gia hạn với PSG hoàn toàn có thể xảy ra trong những ngày tới.

Mbappe chính là tương lai của PSG

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Messi tại Parc des Princes sẽ biến giấc mơ vô địch Champions League. Có thể trở thành hiện thực ngay trong mùa 2021/22, giống như những gì Mbappe tâm sự. Cách đây không lâu trước thềm mùa giải mới, cũng có sức nặng đáng kể với quyết định gia hạn hay không của tiền đạo 22 tuổi.

Mbappe chính là tương lai của PSG
Mbappe chính là tương lai của PSG

Theo tờ Le Parisien, Mbappe đang quan sát rất kỹ tình hình; và những động thái liên quan đến vụ chiêu mộ Messi. Điều này sẽ giúp Mbappe đưa ra được những nhận định, phán đoán chính xác cho bước đi quan trọng tiếp theo trong sự nghiệp cầu thủ của mình…

Nói gì thì nói, Mbappe vẫn là tương lai của PSG chứ không phải Messi hay Neymar. Bởi PSG vốn luôn bị người Pháp ghét cay ghét đắng vì “mất chất”, có quá nhiều ngôi sao nước ngoài dẫn đến sự mất cân bằng so với cầu thủ bản địa. Chỉ đến khi giành được Mbappe từ Monaco ở Hè 2017, mọi thứ mới dần dần tốt đẹp hơn với đội bóng Thủ đô.

Sự có mặt của một tài năng trẻ xuất sắc như Mbappe tại PSG đã giúp giải đấu số 1 nước Pháp hấp dẫn hơn, danh tiếng hơn. Và nhiều CLB Ligue 1 khác như Rennes, Lyon, Monaco cũng noi theo PSG, thành công trong việc giữ chân các tài năng trẻ thời gian qua.

Trả lời