Nerazzurri ký hợp đồng khủng với nhà tài trợ mới Socios

Nerazzurri đã chấm dứt sự hợp tác với nhà tài trợ là hãng lốp xe Pirelli huyền thoại để ký một bản hợp đồng tài trợ mới với thương hiệu Socios. Sau khi cái tên này quyết định mở rộng sức ảnh hưởng của thương hiệu qua Seri A. Hợp đồng tài trợ có thời hạn 1 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 3 năm, tùy theo sự hiệu quả của thương vụ. Theo đó Inter sẽ bỏ túi 30 triệu Euro/năm. Đây là con số cao thứ 2 tại Seri A, đứng sau Juventus với nhà tài trợ Jeep. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết về hợp đồng tài trợ mới của Inter.

Inter ký hợp đồng khủng với Socios

Socios.com là một website cho phép CĐV của các đội bóng tương tác nhiều hơn với CLB yêu thích của họ. Bằng cuộc bình chọn trước mỗi quyết định quan trọng của BLĐ đội bóng. Sau khi tài trợ cho Valencia, những người lãnh đạo của website này quyết định mở rộng tầm ảnh hưởng sang Serie A. Bằng việc tài trợ cho đội ĐKVĐ Italia – Inter. Nerazzurri đã công bố Socios là nhà tài trợ mới. Thay thế hãng lốp xe Pirelli huyền thoại đã tài trợ cho đội bóng áo xanh-đen suốt 26 năm qua.

Inter ký hợp đồng khủng với Socios
Inter ký hợp đồng khủng với Socios

Hợp đồng có thời hạn 1 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 3 năm nữa. Tùy vào mức độ tương thích giữa đôi bên. Theo đó, Nerazzurri sẽ kiếm được 30 triệu euro/năm tiền tài trợ. Như vậy trong số 20 đội dự Serie A 2021/22. Số tiền tài trợ của Inter cao thứ nhì toàn giải, chỉ sau mỗi Juventus. 30 triệu euro/năm sẽ là khoản thu rất quan trọng của Inter. Đội bóng đang lâm vào khủng hoảng tài chính do đại dịch Covid-19.

Trước khi Covid-19 xuất hiện khiến các trận đấu phải đóng cửa với NHM. Inter luôn là đội dẫn đầu về lượng khán giả sân nhà ở Serie A trong nhiều năm liền. Juventus kiếm 45 triệu euro/năm từ nhà tài trợ Jeep. Phía sau Juve và Inter lần lượt là Fiorentina (Mediacom – 25 triệu euro/năm); Sassuolo (Mapei – 18 triệu), Roma (DigitalBits – 12 triệu) và Milan (Emirates – 10 triệu). Đó là 6 CLB có số tiền tài trợ lớn nhất ở Serie A 2021/22.

Nerazzurri muốn có Insigne

Thủ quân Lorenzo Insigne đang trên đường rời khỏi Napoli do chỉ còn hợp đồng 1 năm và không đạt thỏa thuận gia hạn. Nerazzurri rất quan tâm đến Insigne và đang đề nghị trả 15 triệu euro kèm theo Alexis Sanchez. Tuy nhiên Napoli hiện chỉ muốn tiền mặt khoảng 25 triệu euro. Inter khó có thể chờ đến 2022 để chiêu mộ Insigne miễn phí bởi tiền đạo cánh này đang nhận được sự quan tâm của Zenit và Everton, nơi ông thầy cũ của anh – Rafael Benitez đang cầm quân.

Nerazzurri muốn có Insigne
Nerazzurri muốn có Insigne

2016. Trong khó khăn tài chính, giới chủ Inter đã vay được 275 triệu euro từ Oaktree Capital, nhưng số tiền này kéo theo yêu cầu đội bóng phải giảm 15-20% quỹ lương và đạt lợi nhuận ròng từ 75 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021. Vấn đề là cái bẫy tài chính này rất giống Li Yonghong khi vay tiền của Quỹ Elliott để nuôi Milan, và chủ cũ Gerard Lopez của Lille trước khi buộc phải bán CLB. Người ta lo một ngày gần nhất, Suning cũng sẽ bị siết nợ.

Trong khó khăn tài chính, giới chủ Inter đã vay được 275 triệu euro từ Oaktree Capital, nhưng số tiền này kéo theo yêu cầu đội bóng phải giảm 15-20% quỹ lương và đạt lợi nhuận ròng từ 75 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021. Vấn đề là cái bẫy tài chính này rất giống Li Yonghong khi vay tiền của Quỹ Elliott để nuôi Milan, và chủ cũ Gerard Lopez của Lille trước khi buộc phải bán CLB. Người ta lo một ngày gần nhất, Suning cũng sẽ bị siết nợ.

Trả lời