Người hâm mộ CLB PSG đang háo hức chào đón sự xuất hiện của Messi

Người dân thành Paris đang đổ ra sân bay và trụ sở Paris Saint-Germain để chào đón sự xuất hiện của Messi. Mùa giải tới, La Purga sẽ tạo nên bộ ba MNM cực kỳ đáng sợ tại Châu Âu. Hiện tại, Paris Saint-Germain đang chiếm thế thượng phong trong việc chiêu mộ Messi. Để có thể trả lương cho siêu sao người Argentina, đại diện của Ligue 1 sẵn sàng “bán thêm 10 cầu thủ khác” để cân đối tài chính cho đội một.

Hãy cùng với chúng tôi bwarh.com để cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá Pháp nhé !

Người hâm mộ PSG đến sân bay ở Paris chào mừng Messi

Trong 3 ngày, các tài khoản khác nhau của CLB PSG đã trải qua những bước tiến ngoạn mục. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng của sự xuất hiện của Messi ở Paris.

Người hâm mộ PSG đến sân bay ở Paris chào mừng Messi
Người hâm mộ PSG đến sân bay ở Paris chào mừng Messi

Báo giới Pháp gọi những thay đổi trên các tài khoản mạng xã hội của PSG là “hiệu ứng Messi”. Sự xuất hiện của Neymar tại PSG vào năm 2017 đã cho đội bóng thủ đô Paris. Có một lượng lớn người hâm mộ mới trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự kiện Neymar đã không thể so sánh với Messi; người đang sở hữu 6 giải “Quả bóng vàng”; và được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới.

Theo đó, trên Instagram, CLB PSG có tổng cộng 38,5 triệu người theo dõi. Từ ngày 1 đến ngày 4.8, đội bóng Paris đã đạt được tổng cộng 5,17 triệu người đăng ký. Tương đương trung bình 24.000 người mỗi ngày. Kể từ sáng 9,8, tăng lên 211.600 người đăng ký mới hàng ngày! – gấp 10 lần. Rất nhiều người hâm mộ Lionel Messi (chỉ riêng trên Instagram là 244 triệu người theo dõi); dường như đang dần chuyển sang CLB mới của anh, mặc dù ký hợp đồng chính thức.

Điều ngoạn mục nhất đến từ Twitter của CLB PSG

Mức tăng này có hiệu lực trên tất cả các tài khoản. Điều ngoạn mục nhất đến từ Twitter của CLB PSG, tiếng Tây Ban Nha. Từ 612 người đăng ký mỗi ngày trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 4.8. PSG đã tăng lên 8.400 người theo dõi mới kể từ ngày 6.8. Twitter bằng tiếng Ả Rập; tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh; và tiếng Pháp cũng đang có mức tăng trưởng tương tự.

Giới chủ PSG đang làm tất cả để hiện thực hóa tam tấu trong mơ Messi-Neymar-Mbappe, có thể gọi tắt là MNM. Đẳng cấp thế giới của Messi có thể giúp cho 2 đàn em đầy tài năng phát huy hơn nữa trình độ của mình.

Điều ngoạn mục nhất đến từ Twitter của CLB PSG
Điều ngoạn mục nhất đến từ Twitter của CLB PSG

Người cũ của PSG, cựu danh thủ Ludovic Giuly thay mặt cho hàng vạn fan thể hiện sự háo hức: “Chúng tôi đã có sẵn 2 trong 4 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, giờ chuẩn bị đón thêm người thứ ba.

Paris Saint-Germain đang sở hữu bộ ba cực kì đáng sợ ở Châu Âu

Bạn có nhận ra rằng Neymar, Messi và Mbappe sẽ cùng thi đấu ở Ligue 1 không? Thật kỳ diệu phải không? Giải đấu này cần những sự tích cực như thế.

Điều này không chỉ tốt cho Paris, mà cho cả nước Pháp. Mọi người đều sẽ nói về Messi, ai cũng muốn đến sân để được theo dõi anh ấy. Giải đấu này chưa bao giờ hấp dẫn đến thế”.

Tính tới thời điểm này của hè 2021, PSG đã đưa về 4 ngôi sao là Sergio Ramos, Achraf Hakimi, Georginio Wijnaldum và Gianluigi Donnarumma. Trong số này, Hakimi ngốn của gã trọc phú thành Paris 60 triệu euro, còn 3 người khác đến theo dạng chuyển nhượng tự do. Với dàn sao sẵn có, PSG chắc chắn đang phải gồng gánh một quỹ lương khổng lồ song họ vẫn quyết tâm sở hữu Messi.

Trả lời