Novak Djokovic chúc mừng sinh nhật fan nhí người Nhật

Kojiro là cậu bé mới chỉ 6 tuổi, nhưng cậu đã có 2 năm tập luyện banh nỉ. Cậu là tay vợt nhí hiếm hoi nhận được sự chú ý và tài trợ từ Uniqlo và Wilson. Novak Djokovic chính là thần tượng lớn nhất của cậu bé. Mới đây cậu bất ngờ nhận được lời chúc sinh nhật từ thần tượng lớn nhất của mình. Novak Djokovic đang là tay vợt được Hiệp hội quần vợt nhà nghề xếp hạng 1 thế giới. Anh vẫn liên tục giữ phong độ ấn tượng trong những năm gần đây. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Novak Djokovic chúc mừng sinh nhật fan nhí người Nhật’.

Cậu bé Nhật Bản nhận được lời chúc từ Novak Djokovic

Sáng nay, cậu bé Kojiro đã nhận được lời chúc mừng sinh nhật tròn 6 tuổi. Từ thần tượng của mình, tay vợt Novak Djokovic. Được biết, dù mới bước sang tuổi thứ 6. Nhưng tay vợt nhí này đã tập luyện banh nỉ được gần 2 năm. Cậu bé là tay vợt nhí hiếm hoi được hai hãng đồ thể thao lớn là Uniqilo và Wilson quan tâm và tài trợ. Quan sát những video mà bố của Kojiro đăng tải lên trang cá nhân. Chúng ta có thể dễ dàng thấy dù còn ít tuổi. Nhưng cậu bé này có niềm đam mê rất lớn với quần vợt. Và đặc biệt là một fan cứng của Novak Djokovic.

Cậu bé Nhật Bản nhận được lời chúc từ Novak Djokovic
Cậu bé Nhật Bản nhận được lời chúc từ Novak Djokovic

Trong sinh nhật lần thứ 6, cậu bé đã nhận được món quà vô cùng đặc biệt từ thần tượng của mình khi tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã quay một đoạn video ngắn để chúc mừng sinh nhật Kojiro. Novak Djokovic nói: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 6 bạn của tôi, Kojiro, chúc cậu sẽ luôn giữ được đam mê và có khoảng thời gian tốt đẹp với quần vợt. Hi vọng sẽ được gặp cậu khi Olympic Tokyo kết thúc. Chúc mừng sinh nhật”.

Qua lời chúc của Nole, nhiều khả năng tay vợt số 1 thế giới vẫn sẽ tham dự Olympic Tokyo. Dù trước đó có thông tin anh sẽ rút lui. Vì cho rằng quy định phòng chống dịch tại Nhật Bản là quá khắc nghiệt. Trước đó, cả Roger Federer và Rafael Nadal đều đã thông báo không dự Thế vận hội vì những lí do khác nhau.

Đôi nét về tay vợt số 1 thế giới

Novak Djokovic sinh ngày 22 tháng 5 năm 1987. Là một nam vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Serbia. Hiện đang được Hiệp hội quần vợt nhà nghề (ATP) xếp hạng số 1 thế giới. Djokovic đã giành được 20 danh hiệu Grand Slam đơn nam; 5 danh hiệu ATP Finals; 36 danh hiệu ATP Tour Masters 1000; 14 danh hiệu ATP Tour 500.  Anh đang nắm giữ kỷ lục về tổng số tuần ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng ATP nhiều nhất với hơn 330 tuần. Anh đã giành được kỷ lục chín giải Úc mở rộng; sáu giải Wimbledon; ba giải Mỹ mở rộng và hai giải Pháp mở rộng.

Đôi nét về tay vợt số 1 thế giới
Đôi nét về tay vợt số 1 thế giới

Sau chiến thắng tại Pháp mở rộng 2016. Anh trở thành tay vợt thứ 8 trong lịch sử đạt được vô địch cả bốn giải Grand Slam. Và là người thứ 3 trong lịch sử vô địch 4 Grand Slam liên tiếp, thứ 2 tính từ kỷ nguyên mở 1968 (lần đầu tiên chính là Rod Laver làm được điều này năm 1969). Và lần đầu tiên làm được như vậy trên ba bề mặt sân khác nhau. Mới đây, sau chiến thắng tại Pháp mở rộng 2021. Anh trở thành tay vợt đầu tiên trong kỷ nguyên Mở vô địch 2 lần cả 4 Grand Slam. Anh là tay vợt nam đầu tiên và duy nhất đã vô địch tất cả chín giải Masters 1000 giành Career Golden Masters.

Trả lời