Ronaldo muốn tái hợp với câu lạc bộ Real Madrid

Ronaldo muốn tái hợp với câu lạc bộ Real Madrid sau nhiều năm xa cách. Tin tức này dường như là tin xuất hiện nhiều nhất gần đây trên nhiều tờ báo Tây Ban Nha gần đây. Liệu chàng danh thủ có muốn quay về với đội bóng mình từng gắn bó sau khi phải ra đi trong nuối tiếc. Người hâm mộ của đội Real Madrid có lẽ sẽ rất hoan nghênh anh quay trở về một lần nữa. Nhưng điều này chưa có gì là chắc chắn vì Ronaldo năm nay cũng đã 36 tuổi. Điều này có lợi hay có hại với đội Real Madrid chúng ta hãy cùng nghiên cứu nhé.

Ronaldo muốn tái hợp với câu lạc bộ Real Madrid trong mùa hè này

Cristiano Ronaldo vẫn giữ ý định rời Juventus trong mùa hè năm nay, và anh đang tìm cách để trở lại Real Madrid. AS đưa tin, mặc dù đã trở lại thành Turin tập trung với Juventus nhưng Ronaldo vẫn muốn ra đi.  Ý tưởng về việc chia tay Juventus xuất hiện từ đầu tháng Sáu vừa qua. HLV Ancelotti có thể là chìa khóa để Ronaldo trở lại Real Madrid. Ronaldo thất vọng với BLĐ Juventus. Anh cũng không hài lòng với chính sách thể thao đang được triển khai ở Allianz Stadium. Nguồn tin của AS tiết lộ, Ronaldo cân nhắc giữa việc đến PSG hoặc trở lại Real Madrid. Trong trường hợp PSG bán Kylian Mbappe cho Real Madrid, CR7 sẽ gia nhập đội bóng thủ đô Paris.

HLV Ancelotti có thể là chìa khóa để Ronaldo trở lại Real Madrid
HLV Ancelotti có thể là chìa khóa để Ronaldo trở lại Real Madrid

Mới đây, báo chí Pháp cho biết Mbappe và PSG đạt thỏa thuận tiếp tục hợp đồng đến tháng 6/2022. Điều này cũng có nghĩa sẽ chọn con đường trở lại sân Bernabeu. Mối quan hệ giữa Ronaldo với HLV Carlo Ancelotti rất tốt. Đây là chìa khóa cho cuộc trở lại. HLV Ancelotti từng khen ngợi Ronaldo là “một người đàn ông đáng kinh ngạc, một trong những người tốt nhất và quan trọng nhất”. Ngoài chuyên môn, Ronaldo còn có khả năng tạo đột biến về thương mại cho Real Madrid. Hình ảnh Real Madrid bị ảnh hưởng rất nhiều sau khi mất Sergio Ramos và Raphael Varane. Nếu Ronaldo trở lại, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ tìm lại vị thế cao về thương mại.

Tích cực với Real Madrid khi Ronaldo trở lại

  • Real Madrid sẽ có một “cỗ máy săn bàn” thượng thặng ngay cả khi Ronaldo đã bước sang tuổi 36. Hiệu suất ghi bàn của Ronaldo vẫn đáng kinh ngạc ở Juventus với 30 bàn sau 34 trận mùa này.
  • Ronaldo sẽ giúp Real Madrid kiếm bộn tiền nhờ độ “hot” của thương hiệu CR7. Trong bối cảnh họ đang gặp khó khăn về tài chính giữa đại dịch COVID-19.
  • Hiệu ứng từ người hâm mộ Real Madrid chắc chắn sẽ rất tích cực. Bởi họ vẫn coi sự ra đi của Ronaldo là một ngày đen tối. Vì thế nếu có sự trở lại sẽ sửa chữa sai lầm cho cả 2 bên.
Real Madrid sẽ có một “cỗ máy săn bàn” thượng thặng
Real Madrid sẽ có một “cỗ máy săn bàn” thượng thặng

Điểm không tốt với Real Madrid khi Ronaldo trở lại

  1.  Bản hợp đồng với Ronaldo sẽ không có giá trị lâu dài. Bởi anh đã bước sang tuổi 36, hơn nữa chi phí để đưa anh trở lại sẽ như “khoản đầu tư chết”. Dù Ronaldo vẫn đủ thể lực để ra sân, nhưng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang hướng trẻ hoá đội hình. Vì thế sự trở lại của số 7 sẽ là rào cản.
  2. Lương trả cho Ronaldo vẫn phải thuộc hàng “siêu khủng”. Và điều đó khiến nỗ lực cần mẫn của chủ tịch Florentino Perez để cải thiện tình hình tài chính của đội bóng sẽ “tan thành mây khói”..

Trả lời