Sự trở lại của HLV Park và những điều đáng mong đợi từ ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức trở lại tập trung vào ngày 5/8/2021, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, nhưng Văn Toàn và các đồng đội những ngày qua vẫn chưa nhận được chỉ đạo trực tiếp từ HLV trưởng mà chỉ được chỉ đạo thông qua trợ lý. Trước đó, HLV người Hàn Quốc phải tiến hành cách ly y tế bắt buộc sau khi trở về quê hương để chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, HLV Park đã hoàn tất thủ tục cách ly vào ngày 10/8 và sẽ chính thức trở lại dẫn dắt các học trò vào ngày 11/8. Ngoài huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam còn có sự trở lại của bác sĩ Choi Joo-young và huấn luyện viên thủ môn Kim Hyu-tae.

Giáo án sát sao hơn với các học trò

Giáo án sát sao hơn với các học trò
Giáo án sát sao hơn với các học trò

Trong những ngày bị cách ly y tế, trợ lý Lee Young-jin là người thay thế ông Park; để chỉ đạo Những chiến binh Sao Vàng trên sân tập. Dẫu vậy, HLV Park Hang-seo vẫn theo sát mọi hoạt động của các học trò. Tình hình nhân sự, thể lực, chấn thương… của từng cầu thủ; luôn được chiến lược gia 63 tuổi cập nhật đầy đủ.

Song với việc trực tiếp có mặt trên sân, thầy Park sẽ sát sao hơn với các học trò. Giáo án luyện tập được chuẩn bị kỹ lưỡng, chi tiết hơn. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng kịp thời có điều chỉnh khi cần thiết. Có thuyền trưởng trên sân cầm tay chỉ việc; chất lượng những buổi tập của ĐT Việt Nam được chờ đợi đạt được hiệu quả cao nhất.

Cầu thủ tập trung và cố gắng hơn trong những buổi tập

Sự có mặt của thầy Park sẽ là động lực lớn thúc đẩy sự nỗ lực của Nguyễn Quang Hải và đồng đội. Tất cả các cầu thủ sẽ tập trung hơn trong những buổi tập; bởi ai cũng muốn ghi điểm để có 1 vị trí trong đội hình chính thức. Tính cạnh tranh cao giữa các cầu thủ cũng thúc đẩy họ tự tiến bộ lên từng ngày.

Các tuyển thủ có sự tập trung cao giúp những mảng miếng; ý đồ chiến thuật của ông Park được vận hành trơn tru hơn. Từ đó, HLV Park Hang-seo có thể xây dựng cho mình; lối chơi phù hợp cho các học trò trước nhiều đối thủ mạnh. Ông thầy người Hàn Quốc hy vọng sẽ tìm ra nhân sự ưng ý nhất trước chiến dịch quan trọng.

Cơ hội cho nhân tố mới trong đội hình

Cơ hội cho nhân tố mới trong đội hình
ĐT Việt Nam chuyên tâm tập luyện

Ba cánh chim lạ của Những chiến binh Sao Vàng gồm Trương Văn Thiết, Lê Tiến Anh và Phạm Tuấn Hải; sẽ có cơ hội tạo dấu ấn trước thầy Park. Lần đầu lên tuyển, họ đang rất khát khao thể hiện mình; với mong muốn được giữ lại ĐT Việt Nam. Hồ Tấn Tài cũng là cái tên tuy cũ mà mới; cũng hy vọng được chứng tỏ năng lực của bản thân.

Sự có mặt của những nhân tố mới là cơ hội; để thầy Park tìm ra nét đột biến trong lối chơi của ĐT Việt Nam. Trước các đối thủ mạnh tại VL cuối cùng World Cup 2022, Những chiến binh Sao Vàng cần thay đổi để tạo ra bất ngờ. Với tài cầm quân của mình, HLV Park Hang-seo được chờ đợi sẽ tạo ra điều khác biệt cho trước các đội bóng hàng đầu khu vực.

Thầy Park trở lại là cú hích tinh thần to lớn cho tập thể đội tuyển vào lúc này. Những chiến binh Sao Vàng sẽ bước vào giai đoạn quan trọng trong quá trình chuẩn bị; với hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt nhất có thể.

ĐT Việt Nam nhận tin cực vui trước ngày HLV Park Hang Seo tái xuất

Bộ đôi tiền đạo Văn Toàn, Tiến Linh đã bình phục chấn thương; để quay trở lại tập luyện trước ngày HLV Park Hang-seo tái xuất ở ĐT Việt Nam.

Buổi tập chiều qua, ĐT Việt Nam đón nhận tin vui khi có sự trở lại của Văn Toàn và Tiến Linh. Bộ đôi tiền đạo này đã bình phục hoàn toàn chấn thương, có được thể trạng tốt nhất để tập theo những giáo án cùng các đồng đội.

Mặc dù thời tiết không ủng hộ với cơn mưa lớn, nhưng buổi tập vẫn diễn ra trong bầu không khí tập trung cao độ, với sự theo sát và nhắc nhở liên tục của các thành viên trong BHL. Sự trở lại của Tuấn Anh và tiếp đó là Văn Toàn, Tiến Linh đã tạo điều kiện thuận lợi cho đội tuyển triển khai các nội dung về kỹ, chiến thuật.

Trả lời