Tiền đạo Phan Văn Đức tiếp tục mang màu áo CLB SLNA

Vừa qua, Tân Long Group phối hợp với CLB SLNA chính thức có quyết định gia hạn hợp đồng với tiền đạo Phan Văn Đức cho đến năm 2024. Tương ứng, tiền vệ 25 tuổi sẽ tiếp tục thi đấu dưới màu áo của đội bóng xứ Nghệ với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm đến năm 2024. Trong khuôn khổ V-League 2021, Phan Văn Đức lọt top vua phá lưới giải vô địch với 5 bàn sau 12 trận và đạt hiệu suất tốt. Cầu thủ này cũng được HLV Park Hang Seo gọi vào tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

CLB SLNA ký kết gia hạn hợp đồng với tiền đạo Phan Văn Đức

Thời gian qua, SLNA đã gặp rất nhiều khó khăn về cả mặt thành tích tại V-League 2021 lẫn nguồn tài trợ. Chính vì lý do này, NHM xứ Nghệ rất lo lắng cho đội bóng cũng như khả năng giữ chân những trụ cột; trong đó có Phan Văn Đức.

Gần đây, đội bóng “quê choa” nhận được một thông tin rất vui; khi có một Tập đoàn kinh doanh nông sản bày tỏ thiện chí muốn thay thế Bắc Á Bank để trở thành nhà tài trợ chính. Và sáng nay (19/05), Tập đoàn này đã phối hợp cùng CLB SLNA; đi đến ký kết gia hạn hợp đồng với tiền đạo Phan Văn Đức. Theo đó, cầu thủ sinh năm 1996 sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Vinh đến năm 2024.

CLB SLNA ký kết gia hạn hợp đồng với tiền đạo Phan Văn Đức
Tiền đạo Phan Văn Đức

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho SLNA giữa giai đoạn họ rất cần vực dậy tinh thần; chuẩn bị cho giai đoạn cam go, chạy đua khỏi suất xuống hạng vào cuối mùa. Phan Văn Đức trong một vài mùa giải gần đây là niềm hy vọng trên hàng công; và ghi rất nhiều bàn thắng quan trọng. Tính đến thời điểm này; “Đức cọt” là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho SLNA tại V-League 2021 (5 bàn).

Hiện tại, Văn Đức cùng Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng; đã hội quân cùng ĐT Việt Nam tại Hà Nội sau thời gian cách ly bắt buộc.

SLNA sẽ có thêm động lực thi đấu

Đối với hợp đồng giữ chân Phan Văn Đức đến năm 2024; đại diện Tập đoàn Tân Long cho biết việc làm này xuất phát từ niềm đam mê bóng đá; và mong muốn đóng góp cho quê hương của Chủ tịch HĐQT – Ông Trương Sỹ Bá. Trước đây, Tập đoàn đã từng đề xuất tài trợ cho đội bóng Nghệ An song phải đến hiện tại; mới có cơ hội để tiếp tục làm việc cùng Ban lãnh đạo đội bóng và tỉnh Nghệ An về vấn đề này.

SLNA sẽ có thêm động lực thi đấu
Phan Văn Đức khoác áo CLB SLNA

“Tuy chưa phải là nhà tài trợ chính thức nhưng với niềm tin và tình yêu với bóng đá xứ Nghệ; chúng tôi đã báo cáo lãnh đạo tỉnh Nghệ An để trở thành đơn vị đồng hành; hỗ trợ giữ chân các tài năng như Phan Văn Đức như một món quà dành tặng quê hương”; đại diện Tân Long trả lời tại buổi ký kết.

Như vậy với bản hợp đồng gia hạn thi đấu vừa được ký kết. Phan Văn Đức sẽ chính thức ở lại và thi đấu cho màu cờ sắc áo quê nhà. Với dấu hiệu tích cực này; SLNA sẽ có thêm điều kiện và động lực thi đấu để quyết tâm trụ lại tại V-League; từ đó tiếp tục duy trì niềm tự hào là đội bóng duy nhất chơi trọn các mùa giải trong lịch sử Giải bóng đá vô địch Quốc gia.

Trả lời