Tiền vệ Federico Bernardeschi cưới vợ chỉ 2 ngày sau EURO

Tiền vệ Federico Bernardeschi đón nhận niềm vui nhân đôi. Anh cùng đội tuyển Italy của mình giành được chiếc cup EURO 2020 danh giá. Chỉ 2 ngày sau đăng quang, trong lúc cả đội vẫn đang mừng công, cũng là lúc anh tất bật lên xe hoa cùng Veronica Ciardi. Cặp đôi này gặp nhau lần đầu vào năm 2016 tại Formentera và bắt đầu yêu nhau từ đó. Họ đã sống chung và có với nhau một mặt con nhưng mãi đến hiện tại mới có thể tổ chức đám cưới. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘ Tiền vệ Federico Bernardeschi cưới vợ chỉ 2 ngày sau EURO’.

Tiền vệ Italia cưới vợ chỉ 2 ngày sau chức vô địch EURO

Tiền vệ Federico Bernardeschi đã tổ chức lễ cưới với người mẫu Veronica Ciardi. Ngay sau khi dự lễ mừng công cùng tuyển Italia. Federico Bernardeschi là cầu thủ đã sút thành công lượt đá luân lưu thứ 4. Của Italia trong trận chung kết EURO 2020. Qua đó giúp Azzurri đánh bại Anh với tỉ số 3-2 trên chấm 11m. Chức vô địch EURO là một kỷ niệm tuyệt vời. Và càng có ý nghĩa hơn với cá nhân Bernardeschi vì chỉ 2 ngày sau đó. Anh đã tổ chức lễ cưới với người mẫu xinh đẹp Veronica Ciardi.

Tiền vệ Italia cưới vợ chỉ 2 ngày sau chức vô địch EURO
Tiền vệ Italia cưới vợ chỉ 2 ngày sau chức vô địch EURO

Vào ngày 12/7, Bernardeschi cùng đồng đội từ Anh trở về Rome. Để bắt đầu lễ mừng công, rước cúp. Một ngày sau đó, tiền vệ của Juventus đã di chuyển đến Carrara. Để tổ chức lễ cưới với cô bạn gái nóng bỏng Veronica.

Do quá mải mê ăn mừng chức vô địch EURO. Nên Bernardeschi đã đến muộn khoảng 30 phút trong lễ cưới của mình. Tuy nhiên, 2 bên gia đình và khách mời đều rất vui vẻ thông cảm. Vì tiền vệ của Juventus vừa lập công lớn cho ĐTQG. Bernardeschi và Veronica đã chung sống với nhau từ khá lâu. Họ đã có với nhau 1 mặt con. Nhưng phải tới bây giờ mới tổ chức lễ cưới. Vợ của Bernardeschi là một người mẫu nổi tiếng và sexy ở Italia.

Hạnh phúc tiếp nối hạnh phúc đến với Federico Bernardeschi

Federico Bernardeschi không phải nhân tố chính của đội tuyển Italy. Trên hành trình chinh phục EURO 2020, nhưng anh cũng có những đóng góp rất lớn. Ở giải đấu vừa kết thúc, Bernardeschi tham gia vào 4 trận đấu của Azzurri. Trong đó, anh đều được HLV Roberto Mancini tung vào sân trong hai trận bán kết (gặp Tây Ban Nha) và chung kết (Anh). Italy phải giải quyết hai trận đấu cuối cùng ở EURO 2020 trên chấm luân lưu. Đáng chú ý, chỉ có Bernardeschi và Leonardo Bonucci. Là những người đá thành công trong cả hai cuộc “đấu súng”.

Hạnh phúc tiếp nối hạnh phúc đến với Federico Bernardeschi 
Hạnh phúc tiếp nối hạnh phúc đến với Federico Bernardeschi

Chưa đầy 48 tiếng đồng hồ sau màn ăn mừng trên sân Wembley. Cùng những cuộc diễu hành trên đường phố thủ đô Rome. Bernardeschi trải qua khoảnh khắc đặc biệt khác. Ở nhà thờ lớn Carrara, nơi xuất thân của Bernardeschi. Anh trải qua lễ cưới tuyệt đẹp cùng người bạn đời Veronica Ciardi. Trong khi nhiều đồng đội vẫn tiếp tục ăn mừng danh hiệu EURO thứ hai trong lịch sử. Sau 53 năm chờ đợi, ngôi sao của Juventus sống trong giây phút đặc biệt.

Niềm hạnh phúc của anh được nhân đôi. Với giây phút đeo nhẫn cưới cho Veronica trong nhà thờ. Nửa đầu năm 2021 với Bernardeschi là những ngày khó khăn. Anh không nằm trong kế hoạch của Juventus. Chủ yếu đá dự bị và tương lai chưa hề chắc chắn điều gì. Mọi thứ thay đổi khi Bernardeschi cùng Italy chinh phục vinh quang, rồi hạnh phúc trong lễ cưới.

Trả lời