Truy bắt đường dây cá độ bóng đá trăm tỉ tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Với mong ước giàu lên nhanh chóng mà không phải đổ quá nhiều mồ hôi, công sức. Nhiều đối tượng đã bị đồng tiền làm lu mờ lương tâm của mình. Đồng thời ngang nhiên vi phạm pháp luật, tham gia vào đường dây tệ nạn xã hội. Để rồi gây ra biết bao ảnh hưởng lên nền kinh tế đất nước. Điển hình là vấn nạn cá độ bóng đá hiện nay. Các đối tượng phạm tội đã lợi dụng sự phát triển của nền công nghệ hiện đại. Sau đó phát triển các trang mạng phạm pháp và kiếm tiền từ các trang này. Dựa vào các trang web điện tử, các đối tượng nhanh chóng tập hợp được lực lượng hung hậu hoạt động với quy mô lớn.

Các đối tượng phạm pháp có chưa hoạt động được bao lâu đã nhanh chóng bị phát hiện và bắt giữ. Đã vi phạm pháp luật thì dễ gì lộng hoành. Bởi vì có lực lượng chức năng và cơ quan công an đang ngày đêm truy tìm dấu vết tiêu diệt bọn tội phạm. Thế nên, bwarh muốn nhắn nhủ đến bạn đọc và các đối tượng phạm tội rằng đừng vì đồng tiền trước mắt mà làm những điều phi pháp nhé !

Truy bắt các đối tượng cá độ bóng đá tại tỉnh Thừa Thiên Huế

truy bắt đối tượng cá độ bóng đá
Công an lấy lời khai đối tượng phạm tội

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng. Cùng với tổng số tiền cược gần 100 tỉ đồng.

Chiều 7-7, tin từ Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao. Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã cùng các đơn vị liên quan. Đồng thời đánh sập đường dây cá độ bóng đá “khủng” giữa mùa Euro trên địa bàn.

Trước đó, công an đã ra lệnh bắt giữ 4 người, gồm Châu Văn Bin (37 tuổi). Cùng các đồng bọn Nguyễn Thị Mỹ Lệ (38 tuổi), Trần Quang Tùng (37 tuổi) và Nguyễn Văn Tú (32 tuổi, cùng trú TP Huế) để làm rõ hành vi “đánh bạc và đánh bạc qua mạng”.

Kết quả điều tra

bắt giữ đối tượng cá độ bóng đá
Công an thực hiện điều tra các đối tượng phạm tội

Theo điều tra ban đầu, Châu Văn Bin quản lý sử dụng một tài khoản cấp cao tại trang cá độ bóng đá trên mạng. Bin phân chia trang này thành nhiều cấp, rồi cấp lại cho đại lý cấp dưới là Lệ.

Sau đó Lệ tiếp tục cấp lại trang cá độ bóng đá cho Tùng và Tú. Nhằm để hai người này tổ chức đánh bạc cho các con bạc qua mạng Internet.

Tính từ tháng 4 đến nay, nhóm trên đã tổ chức cho con bạc đánh bạc. Cùng với tổng số tiền gần 100 tỉ đồng.

Bắt giữ các đường dây cá độ

Trước đó, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã triệt phá nhiều đường dây đánh bạc qua mạng lớn giữa mùa Euro. Cụ thể, ngày 18-6, công an bất ngờ ập vào hai quán cà phê 106 Thái Phiên (phường Tây Lộc, TP Huế). Và 324 Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, TP Huế. Qua kiểm tra phát hiện hai địa điểm này đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng. Cùng với tổng số tiền hơn 20 tỉ đồng.

Nhờ sự tài trí, thông minh và dũng cảm của mình. Các anh công an đã nhanh chóng truy tìm và bắt giữ các đối tượng phạm tội. Hy vọng rằng, trong tương lai các đối tượng này sẽ không còn tồn tại và gây ảnh hưởng đến sự văn minh. Cũng như phát triển kinh tế của xã hội hiện nay. Mỗi người chúng ta cần có ý thức, trách nhiệm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự xã hội. Cũng như giúp xã hội, đất nước ngày một đi lên, sánh vai cùng với các cường quốc năm châu. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của lực lượng chức năng cùng sự góp sức của nhân dân cả nước. Chắc chắn rằng, trong tương lai, xã hội sẽ không còn tồn tại các loại hình thức tệ nạn như này nữa.

Nguồn:tuoitre.vn

Trả lời